Tin tức và xu hướng
digital marketing mới nhất

31/10/2022
RED BOOTS

Thiết kế logo chuyên nghiệp sử dụng không gian âm

Trong thiết kế logo chuyên nghiệp, việc vận dụng tối ưu không gian sẽ mang lại hiệu quả cao cho thiết kế. Hiệu ứng negative space hay còn gọi là không gian âm, từ lâu đã được vận dụng trong những thiết kế logo không gian âm, mang lại giá trị nhận diện thương hiệu.

Vậy bạn đã hiểu thế nào là negative space? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây.

24/10/2022
chiến lược định vị thương hiệu

Xây dựng chiến lược định vị thương hiệu với USP

Unique Selling Point hay lợi điểm bán hàng độc nhất, là mấu chốt tạo sự khác biệt trong chiến lược định vị thương hiệu doanh nghiệp và đóng vai trò quan trọng trong việc tạo hình ảnh thương hiệu.

Vậy Unique Selling Point là gì? Những lợi điểm bán hàng độc nhất có vai trò gì? Và làm thế nào để xây dựng chiến lược định vị thương hiệu? Hãy cùng tìm hiểu tại bài viết này.

24/10/2022
marketing thuê ngoài

Giải pháp marketing thuê ngoài cho doanh nghiệp

Trong những năm gần đây, Marketing thuê ngoài (Outsourcing Marketing) được ra đời và trở thành xu hướng được ưa chuộng bởi hầu hết các doanh nghiệp mới thành lập. Đây là giải pháp thuê marketing tối ưu giúp tăng sức cạnh tranh và tạo nên độ nhận diện thương hiệu vững chãi trong thị trường. Hãy cùng tìm hiểu về khái niệm, thực trạng và ưu điểm của dịch vụ digital marketing thuê ngoài tại bài viết này.

24/10/2022
chiến lược marketing online

Những chiến lược marketing online hiệu quả nhất

Ngày nay, hình thức marketing online hay còn gọi là tiếp thị kỹ thuật số đang ngày càng phát triển trên khắp thế giới. Việc tận dụng thế mạnh của Internet để kinh doanh trực tuyến là điều hết sức cần thiết đối với các doanh nghiệp hiện đại.

Bài viết sau đây sẽ khái quát về các hình thức marketing online phổ biến đồng thời phân tích các chiến lược marketing online hiệu quả cho các doanh nghiệp.

24/10/2022
chiến dịch marketing

4 cấp độ chiến lược digital marketing hiệu quả cao

Xu hướng digital marketing đang dần trở nên phổ biến trong chiến lược marketing hiệu quả. Vì thế, sự xuất hiện các công ty digital marketing mang đến dịch vụ digital marketing là giải pháp cho nhiều doanh nghiệp.

Bài viết sau đây sẽ phân tích về các cấp độ chiến lược digital marketing, giúp doanh nghiệp có thể hiểu một cách rõ nét. Bên cạnh đó, cung cấp các thông tin về công ty dịch vụ digital marketing.

07/10/2022
Branding,Marketing,Strategy,Product,Trademark

Xây dựng thương hiệu từ trong tiềm thức khách hàng

Các doanh nghiệp hiện nay đều cho rằng, branding - xây dựng thương hiệu là một phần không thể thiếu trong chiến lược marketing thương hiệu. Tùy vào đặc điểm mỗi doanh nghiệp sẽ có những chiến lược branding khác nhau.

Tuy nhiên, cách làm branding tại các doanh nghiệp đều chung mục đích tạo dựng thương hiệu trong nhận thức của người tiêu dùng. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về xây dựng thương hiệu qua bài viết này.

08/09/2022
Công việc KOL

KOL – Lựa chọn hàng đầu cho chiến dịch marketing

KOL đã được sử dụng trong các chiến dịch marketing từ lâu. Qua thời gian, họ vẫn giữ được sức hút và xuất hiện ngày càng một nhiều cũng như tạo nên xu hướng marketing. Điều này chứng minh lợi ích mà công việc KOL đem lại cho doanh nghiệp là vô cùng lớn. Những lợi ích đó là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

16/06/2021
so-sanh-quang-cao-Facebook-va-Google-123

Google Ads và Facebook Ads: Đâu là lựa chọn tối ưu?

Người dùng khi tìm kiếm trên Google và Facebook vốn có mục tiêu và đang ở giai đoạn khác nhau trong hành trình mua hàng. Điều này chứng minh cách nhìn nhận của người dùng khi tiếp xúc quảng cáo ở hai nền tảng này cũng khác nhau.

Facebook Ads và Google Ads đều có những điểm cá tính riêng. Việc so sánh ở nhiều khía cạnh sẽ giúp doanh nghiệp trả lời câu hỏi nên chạy quảng cáo Google hay Facebook?

16/04/2021
so sánh marketing hiện đại với truyền thống

Marketing hiện đại, marketing truyền thống và lợi ích doanh nghiệp

Để chuyển mình theo cuộc chiến về công nghệ số trong kỷ nguyên 21, nhiều doanh nghiệp đã chọn áp dụng chiến lược marketing hiện đại thay cho lối mòn marketing truyền thống.

Liệu rằng trong tương lai gần, marketing truyền thống sẽ phải nhường sân chơi cho các chiến dịch hoạt động marketing dựa trên nền tảng công nghệ và marketing hiện đại có thể thay thế hoàn toàn được marketing truyền thống?

01/04/2021
Các doanh nghiệp bán lẻ áp dụng marketing hiện đại

Vai trò của marketing hiện đại đối với doanh nghiệp bán lẻ Việt Nam

Sự phát triển mạnh của thị trường bán lẻ Việt Nam và xu hướng Công nghệ kỹ thuật số trong hành vi mua sắm của người tiêu dùng đang đòi hỏi doanh nghiệp bán lẻ Việt Nam cần phải chuyển mình để thích nghi trong thời đại mới.

Những thách thức trên sẽ trở thành cơ hội dành cho những ai biết tận dụng được chiến lược Marketing hiện đại vững vàng.