Tin tức và xu hướng
digital marketing mới nhất

27/10/2022
tiếp thị nội dung

Tiếp thị nội dung bằng việc xây dựng Content Social

Các doanh nghiệp hiện nay đều cho rằng, branding - xây dựng thương hiệu là một phần không thể thiếu trong chiến lược marketing thương hiệu. Tùy vào đặc điểm mỗi doanh nghiệp sẽ có những chiến lược branding khác nhau.

Tuy nhiên, cách làm branding tại các doanh nghiệp đều chung mục đích tạo dựng thương hiệu trong nhận thức của người tiêu dùng. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về xây dựng thương hiệu qua bài viết này.

09/09/2022
Tăng tương tác bài viết bán hàng

Cách tạo bài viết bán hàng trên Facebook xu hướng

Xu hướng bán hàng online đang dần phát triển hơn. Và Facebook là một trong những công cụ kinh doanh nổi bật nhất.Thế nhưng, không phải ai cũng nắm rõ quy tắc tạo nên bài viết bài hàng đúng chuẩn. Bán hàng trên Facebook có phải chỉ cần đăng tải nhiều thông tin thì khả năng tiếp cận khách hàng, tỷ lệ tăng tương tác sẽ cao hơn? Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

30/08/2021
financial-administration-concept-characters 1

Cách chạy quảng cáo trên Facebook hiệu quả | On Digitals

Để thực hiện một chiến dịch thành công, bước đầu bạn cần tìm hiểu qua cách chạy quảng cáo Facebook (hay Facebook Ads).

Tuy cũng thực hiện theo lộ trình hướng dẫn chạy quảng cáo trên Facebook, nhưng các nhà quảng cáo chuyên nghiệp cần phải phân tích kỹ lưỡng giữa hiệu quả của campaign quảng cáo với đặc điểm và thực trạng của doanh nghiệp.

19/08/2021
danh-gia-hieu-qua-quang-cao-facebook-small

Các tiêu chí đánh giá hiệu quả của quảng cáo Facebook

Trong các đề tài về quảng cáo Facebook, doanh nghiệp luôn được chia sẻ về những lưu ý và những điều cần biết nhằm nâng cao chất lượng của Facebook Ads.

Tuy nhiên, lại không có lời giải đáp nào trong việc đánh giá hiệu quả của quảng cáo Facebook. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ điều này.

18/08/2021
doanh nghiệp cần lưu ý khi chạy quảng cáo facebook ads

Những lưu ý khi chạy quảng cáo trên Facebook

Facebook Ads là lựa chọn tối ưu giúp doanh nghiệp thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Tuy nhiên, để có được chiến lược quảng cáo hiệu quả, doanh nghiệp trước hết cần thấu hiểu thị trường người dùng và tìm hiểu về công cụ Facebook Ads.

Những lưu ý khi chạy quảng cáo trên Facebook của On Digitals sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về công cụ Facebook Ads.

17/08/2021
cách tính phí quảng cáo của facebook

Chi phí quảng cáo Facebook và yếu tố ảnh hưởng

Cùng với sự đa dạng về hình thức hiển thị bài đăng và mục tiêu chiến dịch, Facebook cũng cung cấp nhiều hình thức tính chi phí chạy quảng cáo.

Bài viết này sẽ giúp doanh nghiệp hiểu rõ Facebook tính phí quảng cáo như thế nào cùng với các yếu tố ảnh hưởng chi phí quảng cáo trên nền tảng xã hội này.

30/07/2021
Hiểu được đối tượng tiềm năng và những đặc điểm của họ là điều cần thiết để xây dựng và phát triển cho các chiến lược quảng cáo.

Công cụ Audience Insights trong quảng cáo Facebook

Facebook Audience Insights trong vai trò là công cụ hỗ trợ, điều hướng các chiến lược quảng cáo Facebook giúp doanh nghiệp tiếp cận đến phân khúc người dùng phù hợp với độ chuẩn xác cao.

Hiểu được đối tượng tiềm năng và những đặc điểm của họ là điều cần thiết để xây dựng và phát triển cho các chiến lược quảng cáo.

27/07/2021
quang-cao-doanh-nghiep-tren-facebook

Những đối tượng nên quảng cáo trên Facebook

Công cụ Facebook Ads cung cấp giải pháp cho mọi hình thức kinh doanh, phục vụ cho đối tượng muốn quảng cáo trên nền tảng Facebook bằng các thiết lập cơ bản nhất không phân biệt cá nhân hay tổ chức kinh doanh.

Với Facebook Ads, bạn không cần là những chuyên gia để bắt đầu một chiến lược quảng cáo. Chỉ cần có một kế hoạch cụ thể, Facebook Ads sẽ luôn chào đón doanh nghiệp bạn.

16/07/2021
Các loại hình quảng cáo trên Facebook

Các loại hình quảng cáo trên Facebook trong năm 2021

Qua từng năm, công cụ Facebook Ads đều được cải thiện và nâng cấp để gia tăng hiệu quả trong cho các chiến lược quảng cáo của doanh nghiệp.

Mỗi loại hình Facebook Ads sẽ phù hợp với từng nhu cầu và mục tiêu quảng cáo, từ đó tạo ra nhiều cơ hội giúp doanh nghiệp tiếp cận người dùng mới và retarget phân khúc khách hàng tiềm năng.

01/07/2021
vị trí hiển thị quảng cáo Facebook

Vị trí hiển thị quảng cáo Facebook và Vai trò đối với Facebook Ads

Các vị trí hiển thị quảng cáo Facebook có độ thu hút sự chú ý của người dùng Facebook ở khác nhau, do đó các nhà quảng cáo cần linh hoạt điều chỉnh phù hợp với ngân sách và thời điểm.

Các vị trí quảng cáo trên Facebook còn tác động đến độ hiệu quả của mục tiêu và hình thức của bài quảng cáo trong toàn bộ chiến dịch Facebook Ads.