Dịch vụ sản xuất video quảng cáo khơi dậy niềm tin thương hiệu


Thị trường là sự góp mặt - gọi tên của hàng ngàn cái tên lớn bé, để trở thành điểm sáng, doanh nghiệp cần xây dựng lòng tin và thu hút khách hàng bằng những nội dung thực tế và thiết thực.

Video quảng cáo sẽ bắt trọn mọi khoảnh khắc thường nhật, những chặng hành trình nỗ lực và cột mốc thành công của bạn.

Video quảng cáo giúp doanh nghiệp lưu giữ và truyền tải những mảnh ghép chân thực này đến khách hàng.

Công ty làm video quảng cáo chuyên nghiệp On Digitals


On Digitals định hướng nổi bật muôn mặt cá tính thương hiệu thể hiện qua các thước phim.

Hơn cả mục đích quảng cáo, chúng tôi tự hào là agency sản xuất video quảng cáo lấy doanh nghiệp làm mục tiêu trọng tâm.

Đối với chúng tôi, dịch vụ sản xuất video là cơ hội để doanh nghiệp thỏa sức sáng tạo, vượt qua khuôn khổ hình ảnh và từ ngữ để đưa khách hàng đến gần bạn và sản phẩm của bạn.

Gói dịch vụ sản xuất video marketing tại công ty On Digitals


Chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ thiết kế video quảng cáo trọn gói bao gồm các bước: lên ý tưởng và concept, xây dựng kịch bản nội dung chi tiết, sắp xếp phân cảnh - bố cục quay dựng video quảng cáo. Cuối cùng là liên kết các cảnh quay và chỉnh sửa hoàn thiện.

Khách hàng tham khảo quy trình quay dựng và sản xuất video marketing bên dưới. Hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi để trao đổi thông tin chi tiết.

Cảm nhận của khách hàng về
On Digitals
Cảm nhận của khách hàng về
On Digitals
 • Clutch thùy linh
 • clutch-Cement-Company.png
 • Clutch-Fashion-Brand
 • Clutch-Cosmetic-Company
 • clutch-marketing-agency
 • clutch-facturing-company

Nhận tư vấn quảng cáo video ngay hôm nay


Video quảng cáo là gì?


Video quảng cáo hay video marketing là hình thức tiếp thị sử dụng video để quảng bá sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp, nhằm mục đích tăng độ tương tác trên các kênh xã hội và trực tuyến. Đặc biệt nhất, video marketing có thể lồng ghép nội dung giáo dục người tiêu dùng, đồng thời đổi mới cách truyền tải nội dung trên những nền tảng quen thuộc.

Sự kết hợp hình ảnh, âm thanh, ngôn từ của video quảng cáo tạo nên cảm nhận, giúp khách hàng thấu hiểu nội dung doanh nghiệp muốn truyền tải. Từ đó, tạo nên mối liên kết riêng biệt của mỗi cá nhân đối với thương hiệu.

Năm 2020, năm bùng nổ của các định dạng quảng cáo digital, và sản xuất video marketing là loại hình đi đầu trong danh sách này. Khi 80% marketers khẳng định video marketing giúp cải thiện lượng traffic và lead đáng kể. Và 84% người dùng cảm thấy thuyết phục mua hàng khi xem video trên các digital platform chính thức của thương hiệu.

Quy trình sản xuất video quảng cáo


On Digitals mời bạn tham quan bức màn hậu kỳ với các bước chúng tôi chú trọng triển khai phía sau một sản phẩm video quảng cáo chỉnh chu.

 1. Tiếp nhận thông tin
  Việc tiếp nhận thông tin diễn ra trong quá trình trao đổi giữa On Digitals và đối tác về video giới thiệu sản phẩm và quảng cáo thương hiệu. Doanh nghiệp sẽ cung cấp những thông tin về sản phẩm, concept và nội dung mong muốn.
 2. Nghiên cứu và phân tích
  Sau đó, On Digitals sẽ tiến hành nghiên cứu về loại hình để thiết kế và sản xuất video, lựa chọn phân khúc khách hàng phù hợp cho video quảng cáo. Đội sản xuất, tiếp theo, sẽ phân tích độ phủ của video quảng cáo trên thị trường mục tiêu và đối thủ cạnh tranh để cung cấp cho doanh nghiệp những thông tin về nội dung video mới nhất.
 3. Thống nhất yêu cầu
  Toàn bộ kết quả ở bước 2 sẽ được so sánh với các thông tin yêu cầu từ phía đối tác ở bước đầu. On Digitals sẽ tư vấn, trao đổi với đối tác để chọn định hướng tốt nhất hỗ trợ cho việc làm video marketing.
 4. Thiết kế bản script
  Dựa trên những thông tin được cung cấp từ khách hàng và kết quả nghiên cứu. On Digitals sẽ dàn dựng nội dunghình ảnh từ bản thiết kế video thông qua yếu tố: Một concept áp dụng cho toàn video quảng cáo, tone điệu, format và hiệu ứng được làm đồng bộ phù hợp với đặc trưng thương hiệu.
 5. Xây dựng và sản xuất video marketing
  Quy trình quay dựng và sản xuất video marketing sẽ được tiến hành ngay khi bản script được hoàn thiện và thống nhất giữa 2 bên.

  On Digitals chú trọng đầu tư vào những yếu tố ảnh hưởng tích cực đến người xem:
  • Thời điểm kết hợp xu hướng.
  • Sự sáng tạo tác động đến cảm nhận.
  • Sự thấu hiểu hướng đến tính chia sẻ.
 6. Điều chỉnh tối ưu
  Khi đội sản xuất hoàn thành quá trình quay dựng video, bản hoàn chỉnh sẽ được gửi cho khách hàng đúng thời hạn trong hợp đồng. Doanh nghiệp đưa ra cảm nhận, góp ý và nội dung muốn chỉnh sửa cho đến khi có bản hoàn thiện cuối cùng.
 7. Hoàn thiện video quảng cáo
  Khi bản chỉnh sửa cuối cùng của việc sản xuất video hoàn thiện và được ra mắt trên thị trường. On Digitals trực tiếp theo dõi số liệu: lượt xem, lượt thích và lượt truy cập.

Việc đo lường kết quả là hoạt động không thể thiếu để đánh giá mức độ thành công của video quảng cáo với người xem. Dữ liệu con số sẽ thể hiện liệu câu chuyện của doanh nghiệp có thu hút được người xem và có kết nối cảm nhận của họ với thương hiệu hay không?


Lợi ích của dịch vụ sản xuất video marketing

Giúp doanh nghiệp xây dựng niềm tin và sự uy tín


Niềm tin là nền tảng gia tăng tỷ lệ chuyển đổi, video quảng cáo là lối tắt giúp doanh nghiệp kết nối đến khách hàng nhanh chóng. Đem đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm sản phẩm chân thực và sinh động nhất qua sự kết hợp giữa hình ảnh, âm thanh và nội dung.

Việc thiết kế nội dung video logic sẽ khơi dậy mạch cảm xúc của khách hàng, đánh vào những mối lo ngại và đưa ra giải pháp cho vấn đề. Tạo dựng niềm tin giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Từ đó, thúc đẩy sự mong muốn trải nghiệm sản phẩm và lôi kéo khách hàng đưa ra quyết định mua hàng.


Giúp tăng thứ hạng trong thanh tìm kiếm


Khi truy cập vào một trang web bất kỳ có video giới thiệu sản phẩm/doanh nghiệp sẽ tạo hình ảnh chuyên nghiệp ban đầu ở người dùng, điều này giúp giảm tỷ lệ thoát trang (bounce rate).

Hơn thế nữa, sự chỉnh chu trong giai đoạn sản xuất hậu kỳ của video sẽ thu hút người xem theo dõi nhiều hơn, ở lại lâu hơn - gia tăng chỉ số dwell time cho trang của bạn.

Trung bình, người dùng Internet dành nhiều thời gian hơn 88% trên một trang web có chứa video. Trong khi, các công ty quyết định làm video quảng cáo nhận định khả năng website của họ được xếp hạng trên trang đầu tiên của kết quả Google tăng lên tới 53 lần.


Doanh nghiệp có thể cải thiện thứ hạng trên thanh tìm kiếm cho website của mình bằng dịch vụ quay dựng video marketing với nội dung tốt, hình ảnh bắt mắt và âm thanh sinh động. Hơn thế nữa, chiến lược video quảng cáo hiệu quả còn tác động hiệu quả đến các hoạt động digital khác (SEO, Content Marketing, Social).


Tác động đến tỷ lệ chuyển đổi


Truyền tải cảm xúc thông qua video quảng cáo là yếu tố giúp gia tăng tỷ lệ mua hàng mạnh mẽ. Và video đã tự chứng minh là phương tiện tiếp thị hấp dẫn và đáng nhớ nhất hiện nay. Người dùng hoàn toàn thích video quảng cáo hơn các hình thức khác.

Doanh nghiệp tận dụng điểm mạnh của việc thiết kế video, giúp cho công việc kinh doanh đạt được tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn.


Một đoạn video quảng cáo sản phẩm, doanh nghiệp có thể ảnh hưởng đến hành vi mua hàng. Thuyết phục khách truy cập chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng và thúc đẩy khách hàng tiềm năng tiến hành mua hàng và trở thành khách hàng chính thức.


Giúp doanh nghiệp tăng doanh số


Từ những ưu điểm trên, đúc kết lại, Video Marketing là công cụ hiệu quả bổ trợ cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Xây dựng lòng tin khách hàng, sự uy tín của thương hiệu, nhằm đạt được mục đích cuối cùng: tăng trưởng doanh số.

Số liệu chứng minh, những công ty đang làm video quảng cáo tăng doanh thu đến 49% so với những thương hiệu không sử dụng loại hình này.


1Spot video

Spot video (Video quảng cáo điểm nhấn) là những đoạn video ngắn (từ 15 - 30 giây), thường được phát trên TV, Youtube hay các bảng Digital Billboard ngoài trời. Nội dung trong Spot Video là câu chuyện riêng, được thiết kế độc đáo để xây dựng và duy trì độ nhận diện thương hiệu trong lòng khách hàng.

Đây cũng được ví như là một video giới thiệu công ty chủ chốt mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng nên sở hữu.

2Video hướng dẫn/ giải thích

Dạng video marketing online này được làm với mục đích chính là giới thiệu và hướng dẫn cho người xem hiểu chi tiết về sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp, thay vì quảng cáo. Nội dung video cần được sản xuất mạch lạc để người xem dễ tiếp thu.

Đối tượng chính của hình thức video marketing này, là những người đang trong giai đoạn tìm hiểu hoặc cân nhắc chọn lựa sản phẩm của bạn.

Các doanh nghiệp kinh doanh những danh mục sản phẩm như thiết bị, máy móc hay các mặt hàng đòi hỏi người dùng phải hiểu rõ công dụng, chức năng và cách sử dụng. Nên đầu tư quay video marketing hướng dẫn/ giải thích để có được sự thấu hiểu từ khách hàng.

3Promo Video

Promo video được sử dụng trong một thời điểm nhất định, nội dung giới thiệu ngắn gọn về chương trình khuyến mãi. Video quảng cáo khuyến mãi có thể được đăng tải ở các trang mạng xã hội, bảng quảng cáo ngoài trời hay email của khách hàng.

Đây là hình thức thiết kế video quảng cáo giúp doanh nghiệp lan rộng thông tin khuyến mãi và tăng doanh số bán hàng.

4Video trải nghiệm khách hàng

Video quảng cáo trải nghiệm khách hàng được đánh giá cao trong cộng đồng người tiêu dùng, vì nhân vật trong video có cùng một nhu cầu về một loại sản phẩm và đôi khi có chung một vấn đề với người xem. Do đó, khách hàng tiềm năng sẽ tưởng tượng rằng họ cũng có những trải nghiệm tương tự khi xem video quảng cáo.

Những doanh nghiệp áp dụng hình thức làm video marketing này chủ yếu nhắm đến mục tiêu gia tăng sự uy tín và trải nghiệm chân thật cho khách hàng.

5Video mang tính giáo dục

Video marketing mang tính giáo dục cung cấp những thông tin, kiến thức có giá trị về lĩnh vực của doanh nghiệp. Với chủ đích khuyến khích người xem học tập, ghi nhớ và thấu hiểu.

Công ty làm video marketing có thể giúp doanh nghiệp áp dụng hình thức này để thu hút khách hàng tiềm năng qua việc chứng minh kiến thức chuyên môn và cập nhật những thông tin cần thiết cho khách hàng hiện tại.

Việc quay dựng video giáo dục hiệu quả giúp khách hàng giải quyết được những điểm khó trong lòng họ, tạo nên sự tin tưởng. Từ đó, xây dựng mối quan hệ và định vị thương hiệu của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Chúng tôi đã có lượng khách hàng ổn định, vậy chúng tôi có cần đến video marketing?


Nhờ đặc điểm dễ kết nối, video marketing sẽ đưa doanh nghiệp tiếp cận với nhiều người hơn. Bên cạnh số lượng, điểm mấu chốt là dịch vụ làm video marketing giúp nâng cao chất lượng lead.

Khi người dùng hiểu rõ hơn về bạn, họ sẽ yên tâm hơn trong việc lựa chọn sản phẩm và quá trình chuyển đổi prospect (khách hàng tiềm năng) thành customer (khách hàng thực sự) sẽ diễn ra nhanh chóng và chắc chắn hơn. Có phải đây là điều cả bạn và khách hàng đều muốn hướng tới?


Nếu sử dụng dịch vụ sản xuất video, doanh nghiệp có cần đầu tư ngân sách lớn?


Đừng kết luận vội! Việc sản xuất video quảng cáo có nhiều loại hình, mỗi loại được thiết kế ở định dạng và phục vụ mục đích từ nhỏ đến lớn riêng biệt - chính vì vậy, bạn có nhiều lựa chọn.

Nếu doanh nghiệp bạn mới tiếp xúc với loại hình quảng cáo video này, bạn có thể yêu cầu công ty làm video quảng cáo tư vấn một định dạng thiết kế video đơn giản để phục vụ mục đích cơ bản như cung cấp thông tin hay sử dụng phục vụ hoạt động inbound marketing để đo lường tính hiệu quả và độ khả thi trước khi đầu tư - áp dụng video quảng cáo cho mục tiêu lớn hơn.


Làm thế nào để đánh giá được một video giới thiệu sản phẩm, quảng cáo doanh nghiệp có phù hợp với khách hàng?


Video quảng cáo cần được xuất hiện đủ thời lượng để người xem nắm rõ được đặc điểm của sản phẩm. Người xem cần biết được sản phẩm của bạn là gì? Có hình dạng ra sao?

Ý tưởng kịch bản trong quá trình quay dựng video marketing phải đồng nhất, tập trung và liên kết chặt chẽ với thông điệp quảng cáo. Việc đi kèm những chi tiết bổ sung khác sẽ điều hướng sự chú ý của người xem, làm giảm hiệu quả quảng cáo.
Đầu tiên, để xác định độ dài phù hợp nhất, video quảng cáo của doanh nghiệp cần dựa trên 3 yếu tố: mục tiêu quảng cáo chính, nền tảng đăng tải và khung giờ đăng tải.

Cụ thể, khi quay tvc quảng cáo sản phẩm trên truyền hình, các nhà sản xuất - thiết kế video phải tuân thủ theo thời lượng quảng cáo cố định. Nếu như quay một video quảng cáo sản phẩm dài 15 giây cung cấp thông tin trọn vẹn sẽ hiệu quả khi phát sóng ở giữa một chương trình. Thì khi video tvc quảng cáo trong 5 giây xuất hiện sau phần mở đầu và trước phần kết chương trình sẽ gây hiệu ứng ghi nhớ cho người xem.

Ngoài ra, độ dài tối ưu còn phụ thuộc vào hình thức video bạn chọn trong số những hình thức video quảng cáo ở trên.

Spot video và Promo video cần ngắn gọn để kích thích nhanh hành vi người dùng. Đối với các loại hình dịch vụ sản xuất video marketing còn lại, bạn nên tập trung cung cấp nội dung trọn vẹn và chất lượng - mục đích chính của người dùng khi xem các video này.
Hai yếu tố này của việc thiết kế video thường liên quan mật thiết đến đối tượng người xem. Nhà sản xuất video marketing cần xem xét thông tin về thị hiếu và thói quen xem video của nhóm đối tượng mục tiêu trong quá trình sản xuất video.

Những thông tin trên sẽ giúp bạn biết được trình bày nội dung trực quan cho video quảng cáo sản phẩm hay xuất phát từ insight của người dùng. Chất liệu trong video (từ ngữ, hình ảnh hay hiệu ứng) cần theo sát sở thích của khách hàng.

Có phải video quảng cáo chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn?


Nội dung của video quảng cáo có đặc điểm thu hút khách hàng trong khoảng thời gian ngắn, nhưng chức năng chính vẫn là tác động sâu vào tâm trí của người xem và dẫn dắt họ, theo thời gian, ghi nhớ những đặc tính riêng của thương hiệu.

Vì vậy, xét theo nhiều khía cạnh, video quảng cáo đóng góp và hỗ trợ cho một chiến lược lớn của doanh nghiệp. Chiến lược sản xuất video marketing thành công sẽ tăng tỉ lệ chuyển đổi (conversion rate) trong bán hàng, tăng doanh số. Xây dựng cơ sở dữ liệu và làm nền tảng cho các chiến lược truyền thông sau này.


Liệu quá trình sản xuất video quá phức tạp và tốn nhiều thời gian?


Để sản xuất video quảng cáo hiệu quả, cần đầu tư nguồn lực cho việc nghiên cứu, phát triển và định hướng. Các ý tưởng và nội dung khi quay dựng video cần độc đáo nhưng đồng nhất mà vẫn thu hút sự tò mò của khách hàng.

Càng tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng, các xu hướng thịnh thành và tìm kiếm sự khác biệt, sẽ càng đưa ra được ý tưởng mới lạ. Một chiến dịch video quảng cáo thành công phụ thuộc nhiều vào tư liệu nghiên cứu và quy trình sản xuất video marketing kỹ lưỡng, hiệu quả.


Làm thế nào để đánh giá hiệu quả của một video?


Chiến lược sản xuất video marketing hiệu quả được đo lường thông qua tỷ suất hòa vốn, lượt truy cập website, tỷ lệ chuyển đổi khi mua hàng, sự yêu thích khách hàng. Nói ngắn gọn, video quảng cáo được đánh giá qua mục tiêu, KPI mà doanh nghiệp đã đề ra.

Sự thấu hiểu của khách hàng tiềm năng đối với thông điệp mà doanh nghiệp truyền tải là minh chứng cho thấy họ có tương tác tích cực với chiến dịch sản xuất video marketing của doanh nghiệp.

Theo Wyzowl, 83% doanh nghiệp nói rằng video quảng cáo mang lại lợi tức đầu tư tốt.


Doanh nghiệp cần chuẩn bị gì cho chiến lược sản xuất video marketing?


Vì sản phẩm, dịch vụ dựng video đều hướng tới khách hàng, chúng tôi cần bạn cung cấp bức tranh rõ nét về thị trường bạn đang hoạt động và chân dung nhóm khách hàng doanh nghiệp chọn là mục tiêu hàng đầu.

Nếu bạn cung cấp cho chúng tôi những thông tin này, chúng ta sẽ rút ngắn thời gian thực hiện cho các giai đoạn đầu khi dựng video quảng cáo. Và dễ dàng xác định được định hướng phù hợp.

Nếu bạn chưa có một trong hai, hay thậm chí cả hai, thì cũng đừng ngần ngại kết nối, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn xác định những điều này.


Cùng On Digitals chiếm lĩnh thị trường
với dịch vụ video marketing uy tín

Dịch vụ facebook ads