Dịch vụ content marketing giúp nâng cao tối đa chỉ số ROI


Theo thống kê, có đến 70% người tiêu dùng biết đến thương hiệu thông qua các bài viết thay vì quảng cáo. Dịch vụ content marketing được hiểu đơn giản là kỹ thuật marketing nhằm thu hút, giữ chân và truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến khách hàng mục tiêu.

Với dịch vụ content chuẩn SEO, chỉ số ROI digital marketing sẽ được cải thiện gấp nhiều lần trong thời gian dài. On Digitals - công ty content marketing chuyên nghiệp, tự hào luôn đồng hành cùng bạn để thực hiện tốt các chiến lược kinh doanh và chiếm lĩnh thị trường!

Gia tăng lợi thế kinh doanh với dịch vụ content chuẩn SEO


Với chiến lược đúng đắn, dịch vụ content marketing sẽ đem đến cho doanh nghiệp những lợi ích lâu dài như cải thiện kết quả SEO và doanh số bán hàng trực tuyến; quảng bá hình ảnh thương hiệu và nuôi dưỡng niềm tin, thiện cảm của khách hàng tiềm năng.

Công ty content marketing On Digitals luôn không ngừng sáng tạo và cam kết đem đến những nội dung hữu ích và có giá trị nhằm thu hút lượng khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Chiếm lĩnh thị trường cùng công ty content marketing hàng đầu Việt Nam


Nội dung hấp dẫn và được cập nhật thường xuyên sẽ giữ chân khách hàng ở lại website lâu hơn, từ đó gia tăng tỷ lệ chuyển đổi hơn.

On Digitals cung cấp dịch vụ content marketing trọn gói bao gồm việc nghiên cứu từ khóa, tư vấn các chiến lược content, lên ý tưởng và lập kế hoạch cụ thể, phân phối nội dung và báo cáo kết quả định kỳ.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ content website hoặc fanpage hiệu quả, On Digitals là công ty đáng tin cậy để bạn trao gửi niềm tin.

Dịch vụ content marketing giúp thúc đẩy doanh thu hiệu quả cho các doanh nghiệp B2B


Theo khảo sát đối với các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ content marketing năm 2020, hơn một nửa các doanh nghiệp B2B đã cải thiện doanh thu nhanh chóng nhờ vào dịch vụ content website và facebook.

Công ty On Digitals chuyên cung cấp dịch vụ content marketing toàn diện cho doanh nghiệp B2B, với đầy đủ dữ liệu giúp dễ dàng đo lường hiệu suất và ROI. Hãy cùng chúng tôi chiếm lĩnh thị trường ngay hôm nay.

Cảm nhận của khách hàng
về On Digitals

Nhận tư vấn dịch vụ content marketing ngay hôm nay

Các bước thực hiện trong một quy trình content marketing hiệu quả


 1. Nghiên cứu về doanh nghiệp


  Tuy không thực sự nằm trong quy trình thực hiện dịch vụ content marketing nhưng đây lại là bước chuẩn bị quan trọng.

  Chúng tôi sẽ dành thời gian để tìm hiểu về doanh nghiệp, mục tiêu cần đạt và thực trạng content marketing hiện tại của doanh nghiệp. Ngoài ra, On Digitals cũng sẽ tiến hành tìm hiểu sâu hơn về toàn cảnh thị trường cũng như các đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực của doanh nghiệp.


 2. Nghiên cứu từ khóa


  Dịch vụ content marketing chuẩn SEO chất lượng thu hút lượng truy cập website ổn định luôn đòi hỏi quá trình nghiên cứu từ khóa kỹ lưỡng.

  Giai đoạn này bao gồm việc tìm kiếm, phân loại từ khóa theo nhóm và sắp xếp từ khóa theo thứ tự ưu tiên, nhằm tối ưu hóa nội dung hiện tại và khởi tạo nội dung mới.

  Một số yếu tố quan trọng thường được chúng tôi cân nhắc khi nghiên cứu từ khóa như lượng tìm kiếm, tính cạnh tranh, chi phí quảng cáo Google Ads và mục đích tìm kiếm của người dùng.


 3. Nghiên cứu khách hàng


  Mỗi phân khúc khách hàng đều có sở thích và mối quan tâm khác nhau. Việc nghiên cứu khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và nguồn lực trong việc xây dựng và phân phối nội dung.

  Đội ngũ công ty sẽ tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng về nhóm khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp muốn hướng đến để đưa ra các chiến lược content phù hợp.


 4. Xây dựng và tư vấn chiến lược content


  Việc xây dựng chiến lược content bao gồm những bước sau:

  • Lên ý tưởng nội dung

   Điều này bao gồm việc tìm kiếm những chủ đề có liên quan và có khả năng thu hút khách hàng mục tiêu cao nhất. Việc xây dựng nội dung phù hợp không chỉ giúp tăng lưu lượng truy cập cho website mà còn giúp tăng lượng chuyển đổi hiệu quả.

  • Lập kế hoạch cụ thể

   Mục đích cuối cùng của content marketing là nhằm tăng lượng chuyển đổi. Chính vì thế, content cần có một lịch trình phù hợp và truyền tải đến đúng đối tượng mục tiêu. Những loại content khác nhau sẽ có thời gian xuất bản, xem xét và cập nhật khác nhau.

  • Phân phối nội dung

   Dựa vào các kết quả nghiên cứu, On Digitals sẽ xây dựng và cung cấp cho doanh nghiệp những dạng content khác nhau, bao gồm content chuyên sâu, content blog và website được tối ưu hóa chuẩn SEO, các thông tin thực tiễn, infographics, các hướng dẫn trực tuyến và các bài post social media.

   Mỗi giai đoạn khác nhau (nhận thức, cân nhắc và quyết định) sẽ được tập trung xây dựng những chiến lược content khác nhau và được tối ưu hóa cho SEO.


 1. Lập kế hoạch và phân phối nội dung


  Khi đã xây dựng nội dung phù hợp, chúng tôi sẽ tiến hành phân phối nội dung và truyền tải thông điệp đến với khách hàng. Dịch vụ Quảng cáo Facebook ads Chiến dịch KOL là hai trong số nhiều phương pháp để quảng bá content và truyền tải thông điệp phổ biến.

  Từng kênh truyền thông mạng xã hội sẽ có những cách xây dựng content khác nhau để thu hút các nhóm đối tượng người dùng riêng. Tuy nhiên, thông điệp truyền tải và hình ảnh thương hiệu luôn được đảm bảo tính đồng bộ.


 2. Báo cáo


  Chúng tôi sử dụng các số liệu cụ thể để đo lường hiệu quả của chiến dịch content marketing. Các số liệu bao gồm:

  • Lượng truy cập: Số lượt truy cập vào trang với những định dạng và công cụ khác nhau
  • Lượng cam kết: Thời gian trung bình khách hàng ở lại trang, lượt chia sẻ bài viết và backlink
  • Lượng chuyển đổi: Chất lượng khách hàng tiềm năng, đăng ký theo dõi blog và thời gian mua hàng

  Những dữ liệu này sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng tối ưu hóa content và đạt hiệu quả cao hơn.


Mất bao lâu để thấy được hiệu quả của chiến dịch content marketing?


Content marketing cần thời gian để thu hút khách hàng tiềm năng và tăng tỷ lệ chuyển đổi. Tùy thuộc vào quy mô và lĩnh vực kinh doanh, trung bình sẽ mất từ 3 - 9 tháng để thấy được hiệu quả của dịch vụ content marketing.

Nội dung website được cập nhật thường xuyên sẽ tạo được thiện cảm và ấn tượng với người dùng, đồng thời cũng sẽ được các công cụ tìm kiếm ưu tiên hơn.

Chính vì thế, dịch vụ content marketing hoàn toàn xứng đáng để doanh nghiệp đầu tư phát triển lâu dài.


Dạng content nào mang lại hiệu quả tốt nhất?


Để đạt được hiệu quả tổng thể tốt nhất từ content marketing, doanh nghiệp nên sử dụng kết hợp nhiều loại content khác nhau. Tùy vào nhóm đối tượng khách hàng, kênh phân phối và mục tiêu marketing mà doanh nghiệp có thể lựa chọn dạng content phù hợp.

Ví dụ, những bài viết blog chuẩn SEO sẽ giúp website tăng lượng truy cập tự nhiên, trong khi video sẽ giúp giữ chân khách hàng ở lại page lâu hơn. Infographics được trình bày đẹp mắt và chứa đựng thông tin giá trị sẽ để lại ấn tượng tốt hơn. Và case study sẽ thu hút những khách hàng đang tìm kiếm giải pháp tương đồng.

Dịch vụ content marketing giúp thúc đẩy doanh thu hiệu quả cho các doanh nghiệp B2B


Theo khảo sát đối với các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ content marketing năm 2020, hơn một nửa các doanh nghiệp B2B đã cải thiện doanh thu nhanh chóng nhờ vào dịch vụ content website và facebook.

Công ty On Digitals chuyên cung cấp dịch vụ content marketing toàn diện cho doanh nghiệp B2B, với đầy đủ dữ liệu giúp dễ dàng đo lường hiệu suất và ROI. Hãy cùng chúng tôi chiếm lĩnh thị trường ngay hôm nay.

Cần xuất bản bao nhiêu content mỗi tháng để đạt hiệu quả tốt nhất?


Thực tế cho thấy việc xuất bản quá nhiều bài viết sẽ dẫn đến tình trạng bão hòa kết quả trên công cụ tìm kiếm. Khi xuất bản content nên cân nhắc những yếu tố sau:

 • Mục tiêu của content: Theo kết quả nghiên cứu, để tăng lượng truy cập tự nhiên hiệu quả, nên xuất bản từ 1 - 4 bài viết mỗi tuần. Và để nâng cao sự nhận diện thương hiệu, số lượng bài viết mỗi tuần cần được xuất bản ít hơn với nội dung đa dạng hơn và ít tối tối ưu hóa SEO hơn.
 • Loại content: Những bài viết blog sẽ mất ít thời gian để xuất bản và tổng hợp hơn các bài viết về các thông tin thực tiễn. Và video thường sẽ cần nhiều người để thực hiện.
 • Quy mô doanh nghiệp: Các doanh nghiệp có quy mô nhỏ thường sẽ xuất bản ít content hơn.
 • Kênh phân phối: Việc gửi email hàng ngày cho khách hàng sẽ không phải một giải pháp tốt. Và mạng xã hội sẽ là lựa chọn tối ưu để truyền tải thông điệp rộng rãi và nhanh chóng.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn dịch vụ content website, facebook và fanpage phù hợp để đạt mục tiêu marketing nhanh nhất.

Hãy truyền tải thông điệp
hiệu quả với chiến lược Content Marketing

Content Marketing