Dịch vụ Facebook Ads - giải pháp thúc đẩy kinh doanh hiệu quả


Dịch vụ mạng xã hội đang ngày càng chiếm một ưu thế quan trọng trong cả chiến dịch marketing online và offline. Dịch vụ mạng xã hội là một xu hướng truyền thông quảng cáo khác hẳn so với trước đây.

Dịch vụ marketing facebook và instagram sẽ hỗ trợ doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng.

Dịch vụ facebook uy tín không chỉ giúp doanh nghiệp trở nên ấn tượng mà còn mang lại doanh thu vượt trội.

Công ty chạy quảng cáo facebook uy tín hàng đầu Việt Nam


Công ty On Digitals cung cấp các dịch vụ mạng xã hội gồm dịch vụ chạy quảng cáo, quản lý Fanpage, Instagram và LinkedIn.

Chúng tôi xây dựng kế hoạch dựa trên đặc điểm doanh nghiệp, thị trường mục tiêu và đối tượng khách hàng.

Đội ngũ chuyên viên On Digitals không ngừng nỗ lực giúp doanh nghiệp tăng lượng tương tác và thúc đẩy doanh thu trực tuyến hiệu quả.

Gói dịch vụ quảng cáo Facebook Ads


Chúng tôi cung cấp dịch vụ facebook ads trọn gói bao gồm: tư vấn chiến lược, sáng tạo content, thiết kế visual, ngân sách quảng cáo.

Quá trình nghiên cứu thị trường và phân khúc khách hàng mục tiêu được triển khai ngay nhằm xác định target - budget - KPI cho dự án.

Dịch vụ quản lý fanpage nhanh chóng và tư vấn kỹ năng chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Số liệu - thống kê theo thời gian thực được báo cáo định kỳ theo yêu cầu.

Cảm nhận của khách hàng về
On Digitals
Cảm nhận của khách hàng về
On Digitals
  • Clutch thùy linh
  • clutch-Cement-Company.png
  • Clutch-Fashion-Brand
  • Clutch-Cosmetic-Company
  • clutch-marketing-agency
  • clutch-facturing-company

Nhận tư vấn dịch vụ facebook ads ngay hôm nay

Facebook Ads là gì?


Facebook Ads (Facebook Advertising) là một dạng quảng cáo trả phí trên Facebook. Những bài đăng quảng cáo sẽ xuất hiện ngẫu nhiên khi người dùng sử dụng mạng xã hội này. Tuy nhiên, quảng cáo chỉ xuất hiện trên thiết bị của người dùng mà nhà quảng cáo đánh giá là khách hàng mục tiêu.

Vậy thế nào mới là khách hàng mục tiêu? Và làm thế nào để xác định khách hàng mục tiêu đó? Khi có đến gần 2.8 tỷ người dùng facebook trên thế giới tính đến đầu năm 2021. Đây cũng là một trong những ưu thế khi doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ Facebook Ads.

Tiềm năng Dịch vụ Marketing Online Facebook đối với Doanh nghiệp


Theo báo cáo Digital in Vietnam 2021 của Hootsuite và We Are Social, Việt Nam hiện có 72 triệu tài khoản mạng xã hội đang hoạt động, riêng năm 2020 đã có thêm 7 triệu tài khoản. Lượng người sử dụng mạng xã hội hiện đang chiếm hơn 73% trên tổng dân số cả nước. Và trung bình người Việt sử dụng mạng xã hội hơn 2 giờ mỗi ngày.

Sự phát triển mạnh mẽ này mở ra nhiều cơ hội phát triển và buộc các doanh nghiệp phải cập nhật chiến lược tiếp cận khách hàng liên tục. Tuy nhiên, dịch vụ mạng xã hội chỉ thực sự hiệu quả khi được dựa trên một chiến lược tối ưu.

1Đa dạng loại hình quảng cáo

Với Facebook Ads, nhà quảng cáo có nhiều hình thức hiển thị bài đăng quảng cáo. Hình ảnh và video đều được facebook chấp thuận cùng với nhiều định dạng khác nhau. Facebook tạo điều kiện thoải mái để doanh nghiệp có thể tiến hành quảng cáo nhiều bài đăng trong cùng một thời điểm.

2Tiếp cận chính xác đối tượng khách hàng

Facebook lưu giữ thông tin cơ bản gồm tên, tuổi, nghề nghiệp và vị trí ngay trong bước tạo tài khoản. Các thông tin liên quan khác như sở thích, hành vi và thói quen sẽ được cập nhật liên tục xuyên suốt khoảng thời gian sử dụng. Những điều này chính là cơ sở để nhà quảng cáo xác định và lựa chọn khách hàng mục tiêu.

3Thiết lập ngân sách và quản lý chi phí tiện lợi

Facebook có tính năng cho phép người dùng thiết lập ngân sách ban đầu với giá trị linh hoạt theo nhu cầu. Kế đến, nhà quảng cáo còn có thể cài đặt số lượng nhấp tối đa và hạn mức chi phí của mỗi bài đăng trong một khoảng thời gian nhất định.

4Thống kê và đo lường kết quả dễ dàng

Toàn bộ số liệu về chi phí, dữ liệu liên quan sẽ được thống kê và tự động lưu trữ. Tất cả được hiển thị trực quan trong tài khoản của nhà quảng cáo.

Dịch vụ Facebook ads bao gồm những hoạt động nào?


Bước 1


Nghiên cứu và phân tích


Nhiều công ty thường bỏ qua bước nghiên cứu và đánh giá trước khi đưa ra chiến lược. Tuy nhiên đây lại là bước quan trọng, quyết định đến mục tiêu cuối cùng của dự án. On Digitals lấy sự am hiểu thị trường và số liệu nghiên cứu làm nền tảng. Sau đó, đưa ra đánh giá kỹ lưỡng để lựa chọn phương pháp hiệu quả nhất.

Bước 2


Tư vấn chiến lược


Dựa trên đặc điểm thương hiệu, On Digitals sẽ phân tích và tư vấn chiến lược phù hợp cho doanh nghiệp. Dịch vụ mạng xã hội của chúng tôi bao gồm việc xây dựng nội dung và hình ảnh trên tất cả các nền tảng. Điều này giúp doanh nghiệp tăng độ nhận diện thương hiệu nhanh chóng. Đồng thời, cải thiện hiệu quả kinh doanh lâu dài.

Bước 3


Sáng tạo nội dung


Nội dung chất lượng được xem là yếu tố thúc đẩy hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Nội dung hấp dẫn sẽ thu hút và tác động trực tiếp đến hành vi khách hàng. Tuy cùng sở hữu nhiều điểm đặc trưng nhưng mỗi sản phẩm đều đòi hỏi một chiến lược nội dung riêng. Chúng tôi trân trọng giá trị vốn có và luôn giữ vững tinh thần sáng tạo trong từng chiến lược nội dung.

Bước 4


Thiết kế hình ảnh/video


Các kết quả thống kê cho thấy, hình ảnh minh họa có thể tạo ấn tượng mạnh mẽ đến đến 65 - 85% người dùng internet. Do đó, On Digitals chuyên cung cấp dịch vụ Facebook uy tín với thiết kế hình ảnh bắt mắt và sống động. Điều này sẽ thu hút sự chú ý, tăng trải nghiệm người dùng và tỷ lệ tương tác của khách hàng.

Bước 5


Đầu tư quảng cáo


Thương hiệu của bạn sẽ nhận được những phản ứng tích cực từ thị trường khi:

  • Xác định đúng khách hàng mục tiêu
  • Chiến lược nội dung chất lượng
  • Và đầu tư quảng cáo đúng kênh

Bước 6


Chăm sóc khách hàng


Khi khách hàng liên hệ, dịch vụ chăm sóc và quản lý fanpage sẽ thay bạn trả lời bình luận, đánh giá và giải đáp thắc mắc. Điều này giúp tăng lượng tương tác và tạo ấn tượng thương hiệu tốt đối với khách hàng.

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ facebook ads?

1Tối ưu Sale và ROI
Giữ chân khách hàng hiện tại - thu hút người dùng tiềm năng, Facebook Ads tạo điều kiện tăng đơn hàng - nhanh chuyển đổi cho doanh nghiệp ở cả hai phía.
2Làm đòn bẩy cho các dịch vụ digital marketing khác
Trên mặt trận số, dịch vụ này ban đầu giúp tăng khả năng cạnh tranh và độ uy tín của doanh nghiệp, và đây cũng là hai vũ khí chủ lực của SEO - PPC.
3Thúc đẩy Branding và PR
Facebook Ads tựa như phương tiện truyền tải thông điệp, gây dựng hình ảnh thương hiệu đến với người dùng.

Cùng On Digitals chiếm lĩnh thị trường
Với dịch vụ facebook ads uy tín

Dịch vụ facebook ads