Google Adwords - dịch vụ quảng cáo website hiệu quả nhất


Dịch vụ quảng cáo Google Adwords là hình thức để thương hiệu, website và hình ảnh của doanh nghiệp có mặt trên Google hay các website liên kết với Google dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Dịch vụ này cũng đòi hỏi sự am hiểu về thị trường, kiến thức chuyên môn cao và việc lập kế hoạch chi tiết, kỹ lưỡng.

Dịch vụ quảng cáo Google Ads cũng được xem là hình thức quảng cáo tiết kiệm và truyền tải thông điệp đến khách hàng một cách đơn giản.

Công ty quảng cáo Google Adwords uy tín tại Việt Nam


Dịch vụ quảng cáo Google Ads được thực hiện dựa trên những kết quả nghiên cứu và phân tích chuyên sâu.

Bạn đang băn khoăn về phương pháp quảng bá thương hiệu hay tìm kiếm khách hàng hiệu quả? Công ty quảng cáo Google Ads On Digitals sẵn sàng giúp doanh nghiệp bạn phát triển thương hiệu một cách nhanh chóng nhất.

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords giúp tăng trưởng ROI hiệu quả


Trước khi thực hiện chiến dịch quảng cáo, các chuyên viên của chúng tôi luôn nghiên cứu và tìm kiếm các từ khóa có liên quan nhất và đầu tư tạo nên những nội dung quảng cáo cuốn hút người đọc nhằm cải thiện điểm chất lượng website của bạn.

Hãy cùng chúng tôi tối ưu hóa chuyển đổi và tăng lưu lượng truy cập chất lượng cao đến website ngay hôm nay.


Cảm nhận của khách hàng về
On Digitals

Nhận tư vấn dịch vụ google ads ngay hôm nay

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords là gì?


Dịch vụ quảng cáo Google Ads là một chiến lược marketing online trên Google và doanh nghiệp sẽ phải trả một khoản phí khi người dùng click vào quảng cáo.

Google Ads là phương pháp tiếp cận khách hàng mới có giá cả phải chăng. Tuy nhiên, phí bid với mỗi từ khóa là khác nhau và thường có sự chênh lệch khá lớn.

Google Ads sẽ giúp website hiển thị trên top đầu kết quả tìm kiếm của Google nhờ đó doanh nghiệp tiếp cận được đối tượng khách hàng mục tiêu hiệu quả.

Công ty quảng cáo Google Adwords On Digitals luôn tìm kiếm những giải pháp để cải thiện chất lượng website và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.


Những lợi ích của dịch vụ quảng cáo Google Adwords


Chi phí thấp, hiệu quả cao

Quảng cáo trên truyền hình, tạp chí và bảng hiệu thường tốn chi phí khá lớn. Phần cuối của các loại hình quảng cáo này thường kêu gọi khách hàng truy cập vào website để biết thêm thông tin chi tiết.

Trong khi đó, Google Ads lại dẫn người dùng đến trực tiếp website với mức phí phải chăng.

Quảng cáo sẽ chỉ hiển thị khi người dùng có nhu cầu tìm kiếm thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp. Doanh nghiệp chỉ bị tính phí khi người dùng click vào quảng cáo để xem thêm thông tin.


Cho kết quả nhanh chóng

Kết quả sẽ hiển thị ngay sau khi nhà quảng cáo mua một từ khóa cụ thể. Dịch vụ quảng cáo Google Ads sẽ là lựa chọn phù hợp nếu bạn đang cần một chiến lược nhanh chóng mà đem lại hiệu quả cao.

Mặt khác, nếu doanh nghiệp định hướng phát triển lâu dài thì dịch vụ SEO sẽ là giải pháp phù hợp và tiết kiệm.

Dịch vụ SEO marketing sẽ giúp website hiển thị trên kết quả hàng đầu của Google mà không phải trả phí nhưng sẽ mất vài tháng để doanh nghiệp nhận được kết quả.


Theo dõi tiến độ rõ ràng

Việc thu thập thông tin còn hạn chế thường gây khó khăn cho doanh nghiệp trong việc kiểm tra tính hiệu quả của các chiến lược marketing.

Qua dịch vụ quảng cáo Google Adwords, doanh nghiệp có thể theo dõi và thu thập thông tin liên quan của người dùng như giới tính, độ tuổi, thu nhập, thời điểm truy cập và vị trí.

Chúng tôi cung cấp và chạy thử nhiều mẫu quảng cáo khác nhau để doanh nghiệp dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp.

Hướng đến khách hàng tiềm năng

Dịch vụ quảng cáo Google Ads có khả năng phân loại khách hàng mục tiêu dựa trên các yếu tố về giới tính, độ tuổi, thu nhập, thời điểm truy cập và vị trí.

Tại On Digitals, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi dựa trên những kết quả nghiên cứu, những báo cáo chi tiết để lập ra những chiến lược quảng cáo hiệu quả và nhắm đến đối tượng khách hàng mục tiêu cho doanh nghiệp.


Tỉ lệ chuyển đổi cao

Khi tra cứu thông tin một sản phẩm, người dùng thường sẵn sàng đưa ra quyết định mua nếu tìm được sản phẩm phù hợp. Khi người dùng tìm kiếm, những sản phẩm từ một website được tối ưu hóa với thông tin và tiêu đề chính xác sẽ hiện lên kết quả hàng đầu.


Không cần tốn nhiều công sức

Với sự hỗ trợ từ chúng tôi, doanh nghiệp đã có thể hoàn toàn yên tâm vào việc phát triển kinh doanh. On Digitals là nơi để bạn trao gửi niềm tin.


Dịch vụ quảng cáo Google Ads và sự thành công của thương mại điện tử


Thương mại điện tử đang là xu hướng phổ biến hiện nay tại Việt Nam và đóng một vai trò quan trọng trong việc đem lại doanh thu cho doanh nghiệp.

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords sẽ đem lại hiệu quả cao trong việc kinh doanh trực tuyến. Quảng cáo chỉ xuất hiện và tiếp cận các đối tượng khách hàng mục tiêu, những người đang có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng dịch vụ mà doanh nghiệp đang kinh doanh

Hiện với hơn 2 triệu người dùng, thị trường thương mại điện tử đang ngày càng thu hút nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư. Do đó, dịch vụ quảng cáo Google Ads đang dần trở thành vũ khí chiến lược trên thị trường cạnh tranh khốc liệt này.

Theo tạp chí kinh doanh Forbes, doanh nghiệp vẫn nên duy trì các chiến dịch Google Ads ngay cả trong giai đoạn khó khăn. Việc tạm dừng Google Ads trong một khoảng thời gian nhất định cũng sẽ gây tổn thất đáng kể cho doanh nghiệp về lâu dài.


Dịch vụ quảng cáo Google Adwords có thật sự hiệu quả trong mọi lĩnh vực?


Mục tiêu của Google Ads vẫn là thúc đẩy doanh thu trực tuyến với từng chiến lược dành riêng cho từng phân khúc khách hàng khác nhau. Do đó, với từng mặt hàng, dịch vụ khác nhau sẽ có những chiến lược quảng cáo phù hợp.

Việc nghiên cứu, nắm bắt kịp thời thị trường, nhu cầu khách hàng và đối thủ cạnh tranh sẽ giúp doanh nghiệp luôn cập nhật những thông tin và xu hướng mới nhất để kịp thời thay đổi thông điệp quảng cáo phù hợp.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiến dịch quảng cáo Google Ads hiệu quả, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những chiến lược phù hợp nhất.


Những lưu ý khi lựa chọn công ty quảng cáo Google Adwords


Mỗi công ty quảng cáo Google Ads đều sở hữu những thế mạnh riêng. Vì thế, các doanh nghiệp cần xác định những yếu tố sau để lựa chọn công ty phù hợp:

 1. Mục tiêu của bạn khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Ads


  Doanh nghiệp cần đề cập rõ ràng các yêu cầu về mục tiêu, kỳ vọng và KPI với công ty quảng cáo Google Ads. Việc thống nhất các yêu cầu quan trọng trên giữa đôi bên sẽ giảm thiểu được các rủi ro phát sinh.


 2. Mức giá phù hợp với doanh nghiệp


  Giá cả dịch vụ được dựa trên một hay nhiều các tiêu chí như hiệu suất, tỉ lệ phần trăm quảng cáo đã chi hàng tháng và tỉ lệ cố định theo tháng. Mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng, doanh nghiệp nên cân nhắc lựa chọn cho mình phương án phù hợp với chiến lược và ngân sách hiện tại.


 3. Những lưu ý khi lựa chọn công ty quảng cáo Google Adwords


  Mỗi công ty quảng cáo Google Ads đều sở hữu những thế mạnh riêng. Vì thế, các doanh nghiệp cần xác định những yếu tố sau để lựa chọn công ty phù hợp:


 4. Thái độ làm việc chuyên nghiệp


  Hãy cân nhắc điều này trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Về lâu dài bạn sẽ nhận thức được tầm quan trọng của đối tác đến tính hiệu quả trong công việc. Một đối tác cùng chung mục tiêu và cách làm việc chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ doanh nghiệp đạt hiệu quả kinh doanh nhanh chóng. Ngoài ra, phương thức và thái độ tiếp nhận yêu cầu công việc tận tâm cũng sẽ là điểm cộng của một công ty quảng cáo Google Ads.

Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho doanh nghiệp trong việc lựa chọn công ty quảng cáo Google Adwords

Hãy bắt đầu chiến dịch
quảng cáo google adwords ngay hôm nay

Dịch Vụ Quảng Cáo Google Ads