Thiết kế Web/Website bán hàng - dịch vụ giúp tăng doanh thu hiệu quả


Website là một công cụ để giới thiệu thông tin, hoạt động và sản phẩm của doanh nghiệp, đồng thời cũng là yếu tố quyết định thành công của một chiến lược marketing.

Luôn đầu tư thời gian và nguồn lực để nghiên cứu, công ty On Digitals tự hào mang đến dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp và phù hợp với chiến lược phát triển của từng doanh nghiệp.

On Digitals - công ty thiết kế Website chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

  • Đề cao trải nghiệm người dùng
  • Nổi bật ưu điểm của doanh nghiệp
  • Thiết kế phù hợp và bắt mắt
  • Tối ưu hóa SEO/tốc độ load
  • Clear calls to action
  • Thu hút khách hàng tiềm năng
  • Tiết kiệm chi phí hiệu quả

Thiết kế website bán hàng - dịch vụ thu hút khách hàng hàng đầu


Hiện có hơn 50% khách hàng sử dụng điện thoại di động cho các hoạt động mua sắm trực tuyến. Do đó, các thiết kế website bán hàng cần cung cấp giao diện hiển thị trên các thiết bị di động.

Với thiết kế website chuẩn SEO, công ty On Digitals mong muốn cùng doanh nghiệp hướng tới mục tiêu thu hút khách hàng tiềm năng và nâng cao tỷ lệ chuyển đổi.

Tại sao cần đề cao tiêu chuẩn UX/UI ở dịch vụ thiết kế website?

Hiện nay, thiết kế website bán hàng đề cao trải nghiệm người dùng sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng nâng cao doanh thu và lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Ngoài thiết kế thu hút và độ tương tác cao, một thiết kế website hiệu quả cũng cần một hệ quản trị nội dung để sắp xếp và quản lý tất cả dữ liệu, nhằm mục đích cải thiện chiến lược content marketing.

On Digitals cam kết vận hành website hiệu quả trên cả nền tảng PC và thiết bị di động, đồng thời tối ưu hóa trải nghiệm phù hợp với thị hiếu của người dùng.

Cảm nhận của khách hàng về On Digitals
Cảm nhận của khách hàng về
On Digitals

Nhận tư vấn dịch vụ thiết kế website ngay hôm nay

Lợi ích của website có độ tương tác cao đối với doanh nghiệp là gì?


Một thiết kế web có độ tương tác và thân thiện với người dùng cao cần đảm bảo chất lượng đạt chuẩn trên tất cả các loại thiết bị điện tử. Điều này rất quan trọng vì hiện nay người dùng sử dụng các dịch vụ trực tuyến trên nhiều loại thiết bị khác nhau.

Tại On Digitals, chúng tôi luôn cam kết mang đến những thiết kế website chất lượng và phù hợp với chiến lược marketing của doanh nghiệp.


Thiết kế Web chuẩn SEO có ý nghĩa như thế nào đối với doanh nghiệp?


Thiết kế web chuẩn SEO sẽ có khả năng cao xuất hiện trong trang đầu tiên khi người dùng tìm kiếm nội dung bao gồm từ khóa của bạn.

Ngoài ra, điều này còn giúp các công cụ tìm kiếm dễ dàng đánh giá website của bạn. Từ đó, doanh nghiệp sẽ nhanh chóng có cơ hội cải thiện chỉ số xếp hạng của website.

Đồng thời, những thiết kế website chuyên nghiệp sẽ mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao trong các chiến dịch SEOGoogle Ads.


Một website được tối ưu hóa tốc độ load có cần thiết đối với doanh nghiệp?


Tốc độ loading là một chỉ số quan trọng trong việc thiết kế web và ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của người dùng.

Bên cạnh đó, đây cũng là một trong những tiêu chí đánh giá website của Google và là yếu tố thu hút khách hàng ở lại lâu hơn cũng như nâng cao tỷ lệ chuyển đổi của website.


Vì sao doanh nghiệp nên đầu tư vào website thiết kế theo công nghệ UX/UI?


Theo nghiên cứu của Forrestẻ, trung bình mỗi USD đầu tư vào công nghệ thiết kế UX thì doanh nghiệp sẽ thu được 100 USD lợi nhuận. Số liệu này có thể khác nhau tùy theo doanh nghiệp và lĩnh vực kinh doanh cụ thể, và còn phụ thuộc phần lớn vào độ thu hút người dùng của các thiết kế website.

Nếu bỏ qua yếu tố trải nghiệm người dùng, doanh nghiệp không chỉ mất đi khách hàng tiềm năng mà còn tạo cơ hội thuận lợi cho các đối thủ có đầu tư cho UX/UI. Thông thường người dùng sẽ không để lại ý kiến góp ý khi không hài lòng vì vậy doanh nghiệp sẽ khó có thể nắm bắt và cải thiện kịp thời.


Hệ thống quản trị nội dung có cần thiết cho website của doanh nghiệp?


Hệ quản trị nội dung (CMS) là một phần mềm hoặc ứng dụng dùng để quản lý tất cả các thao tác liên quan đến nội dung của website bao gồm việc tạo lập, chỉnh sửa, chuyển tải nội dung và phân quyền đối tượng người dùng cụ thể. WordPress, Joomla và Magento là những hệ quản trị nội dung hiện đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

Hệ thống quản trị nội dung rất có ích cho những website cần cập nhật nội dung thường xuyên như blog, tin tức, marketing và thương mại điện tử. Sự kết hợp hiệu quả giữa nội dung marketing và chiến lược SEO sẽ giúp gia tăng lượng truy cập website và doanh thu cho doanh nghiệp.


Một website cho thiết bị di động có nên được doanh nghiệp ưu tiên thiết kế?


Website của một doanh nghiệp luôn phải được đảm bảo hoạt động hiệu quả trên tất cả các thiết bị điện tử. Các chuyên gia thiết kế web sẽ thiết kế phiên bản dành cho PC với đầy đủ tính năng sau đó định dạng lại sao cho phù hợp với khung màn hình trên điện thoại di động.

Theo thống kê, vào đầu năm 2012, doanh số tiêu thụ điện thoại di động vượt qua PC. Và đến năm 2016, lượng người truy cập internet trực tiếp từ các thiết bị di động đã cao hơn so với lượng người sử dụng PC.

Điều này cho thấy hầu hết mọi người sẽ tìm kiếm thông tin về sản phẩm và thương hiệu trên các thiết bị di động. Vì vậy, doanh nghiệp nên ưu tiên xây dựng và tối ưu hóa tính năng tương tác của website trên nền tảng di động để tiếp cận thị trường hiệu quả hơn.


Cùng chúng tôi tạo dấu ấn
thương hiệu ngay hôm nay