Lợi ích lâu dài từ dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu


Bộ nhận diện thương hiệu là nơi thể hiện sứ mệnh và cam kết của doanh nghiệp, đồng thời là phương thức truyền tải thông điệp và tạo thiện chí của thương hiệu đối với khách hàng.

Nội dung trực quan và hấp dẫn sẽ mang lại lợi thế cạnh tranh lớn cho doanh nghiệp. Ngoài ra, giao diện độc đáo và nhất quán sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng mở rộng quy mô trên tất cả các kênh truyền thông.

Công ty On Digitals chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Định vị thương hiệu với dịch vụ thiết kế logo công ty


Định vị thương hiệu là cách giúp khách hàng dễ dàng nhận biết được thương hiệu của bạn với thông điệp ấn tượng và thiết kế logo độc đáo.

Dịch vụ design là một phần tất yếu trong quá trình định vị thương hiệu, bao gồm các dịch vụ thiết kế logo, banner, catalogue, profile công ty chuyên nghiệp nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng.

Hình ảnh thương hiệu được thiết kế nhất quán kết hợp với hiệu ứng lặp lại trên tất cả các kênh truyền thông sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhớ đến thương hiệu của doanh nghiệp.

Dịch vụ thiết kế theo yêu cầu với phong cách đơn giản nhưng đầy sáng tạo


Bên cạnh việc đảm bảo đáp ứng đầy đủ các chức năng cơ bản, website phải được tạo nên từ kết quả nghiên cứu kỹ lưỡng và sự thấu hiểu hành vi của người tiêu dùng.

Bộ nhận diện thương hiệu nên truyền tải thông điệp một cách vừa phải để gia tăng độ nhận diện thương hiệu của khách hàng.

On Digitals là công ty thiết kế catalogue, profile chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết tư vấn và cung cấp báo giá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tốt nhất cho doanh nghiệp. Hãy cùng chúng tôi bắt đầu chiến lược chiếm lĩnh thị trường ngay hôm nay!

Cảm nhận của khách hàng về
On Digitals
Cảm nhận của khách hàng về
On Digitals

Nhận tư vấn dịch vụ thiết kế đồ họa ngay hôm nayDịch vụ thiết kế gồm những bước nào?


 1. Tìm hiểu


  Nguồn cảm hứng thiết kế logo và profile của chúng tôi xuất phát từ chính câu chuyện, sứ mệnh, mục tiêu và kỳ vọng của thương hiệu. Tất cả bản mẫu sẽ được thông qua ý kiến doanh nghiệp để thống nhất ý tưởng, phong cách tổng thể và hướng đến thị hiếu của khách hàng. Đây được xem là bước quan trọng tác động đến toàn bộ quy trình của dịch vụ design.


 2. Nghiên cứu thị trường


  Dựa trên kết quả khảo sát, chúng tôi tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm xác định xu hướng tiêu dùng của khách hàng mục tiêu.


 3. Định vị thương hiệu


  Trong bước này, việc đầu tiên cần thực hiện là phải xác định rõ vị trí của thương hiệu mong muốn xây dựng trong tâm trí khách hàng. Trong trường hợp doanh nghiệp muốn thay đổi định vị của thương hiệu ở thời điểm hiện tại, chúng tôi sẽ thực hiện nghiên cứu dựa trên những số liệu có sẵn, đánh giá rủi ro và đưa ra tiến độ điều chỉnh phù hợp.


 1. Thiết kế


  Thiết kế, đây là giai đoạn tạo nên hình ảnh thương hiệu mới từ tất cả các dữ liệu, nghiên cứu và sáng tạo trước đó. Đội ngũ thiết kế của công ty luôn mong muốn mang đến hình ảnh sáng tạo và độc đáo cho thương hiệu, từ bố cục tổng thể đến khâu thiết kế và chỉnh sửa hoàn thiện.


 2. Kiểm tra và Hoàn thiện


  Chúng tôi tin rằng những thay đổi nhỏ cũng sẽ tạo nên sự khác biệt lớn. Tất cả thiết kế logo, profile công ty đều được tối ưu hóa theo yêu cầu của khách hàng.Các dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu nào đang phổ biến hiện nay?


Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ thiết kế theo yêu cầu đa dạng của khách hàng, bao gồm:

 • Dịch vụ logo, profile, catalogue công ty
 • Dịch vụ thiết kế in ấn, danh thiếp
 • Dịch vụ thiết kế website/eCommerce
 • Dịch vụ thiết kế UX/UI
 • Dịch vụ thiết kế đồ họa
 • Dịch vụ thiết kế áp phích và banner
 • Dịch vụ thiết kế quảng cáo trực tuyến, bao gồm Google Ads
 • Dịch vụ chỉnh sửa video
 • Dịch vụ thiết kế animation và illustration

Sự chuyên nghiệp, độc đáo và nhất quán trên tất cả các kênh truyền thông sẽ góp phần tôn vinh giá trị đặc trưng của doanh nghiệp.


Những yếu tố nào làm nên một dịch vụ thiết kế hoàn hảo?


Chúng tôi tin rằng mỗi con người, mỗi nền văn hóa đều mang một chuẩn mực vẻ đẹp riêng. Và thành công của việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là truyền tải được vẻ đẹp ấy đến với đối tượng khách hàng và vùng văn hóa mà doanh nghiệp hướng tới.

Mỗi tiêu chuẩn thiết kế sẽ hướng tới một nhóm đối tượng khách hàng cụ thể. Dịch vụ thiết kế profile, catalogue công ty với giao diện sang trọng mang đến phong cách hiện đại, trong khi thiết kế tông trầm lại tạo nên cảm giác ấm cúng.

Do đó, mẫu thiết kế nhận diện thương hiệu phải đồng thời đề cao giá trị thương hiệu và thị hiếu của khách hàng.

Hãy tạo nên bộ nhận diện
thương hiệu của riêng bạn

Thiết kế đồ họa