Tin tức và xu hướng
digital marketing mới nhất

Tháng Tám 30, 2021
các loại hình website-1

Các yếu tố cần thiết trong thiết kế giao diện Website

Trong sự phát triển của nền tảng giao lưu trực tuyến, website đã trở thành công cụ hữu ích, kết nối doanh nghiệp với cá nhân và ngược lại.

Với sự đa dạng của loại hình website như hiện nay, việc phân loại các website phổ biến sẽ giúp bạn nắm bắt được xu hướng phát triển của người dùng và đưa ra những định hướng rõ ràng cho các chiến lược sau này.

Tháng Tám 30, 2021
financial-administration-concept-characters 1

Hướng dẫn chạy quảng cáo trên facebook chuyên nghiệp

Để thực hiện một chiến dịch thành công, bước đầu bạn cần tìm hiểu qua cách chạy quảng cáo Facebook (hay Facebook Ads).

Tuy cũng thực hiện theo lộ trình hướng dẫn chạy quảng cáo trên Facebook, nhưng các nhà quảng cáo chuyên nghiệp cần phải phân tích kỹ lưỡng giữa hiệu quả của campaign quảng cáo với đặc điểm và thực trạng của doanh nghiệp.

Tháng Tám 20, 2021
thiet-ke-website-can-nhung-yeu-to-gi

Các yếu tố cần thiết trong thiết kế giao diện Website

Trong thời đại thị trường kinh doanh đang cạnh tranh cao độ, để thu hút được lưu lượng tiềm năng, nhiều doanh nghiệp bắt đầu tập trung đầu tư cho chiến lược quảng quá hình ảnh thương hiệu.

Bằng cách thiết kế website bắt mắt và thuận tiện, doanh nghiệp sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình khám phá ngôi nhà của mình.

Tháng Tám 19, 2021
shutterstock_1670306362-small-1

Thiết kế website là gì? Giới thiệu về thiết kế website

Trước sự bùng nổ của mạng lưới công nghệ kỹ thuật số, việc kinh doanh trực tuyến dần trở thành xu hướng được quan tâm bởi doanh nghiệp và khách hàng.

Khi thời gian không còn là sự lo ngại và địa điểm không còn là thách thức. Design Website hiệu quả đóng vai trò là cầu nối dẫn dắt doanh nghiệp đến gần khách hàng tiềm năng trong mọi thời điểm và mọi khung giờ.

Tháng Tám 19, 2021
danh-gia-hieu-qua-quang-cao-facebook-small

Các tiêu chí đánh giá hiệu quả của quảng cáo Facebook

Trong các đề tài về quảng cáo Facebook, doanh nghiệp luôn được chia sẻ về những lưu ý và những điều cần biết nhằm nâng cao chất lượng của Facebook Ads

Tuy nhiên, lại không có lời giải đáp nào trong việc đánh giá hiệu quả của quảng cáo Facebook. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ điều này.

Tháng Tám 18, 2021
doanh nghiệp cần lưu ý khi chạy quảng cáo facebook ads

Những lưu ý khi chạy quảng cáo trên Facebook

Facebook Ads là lựa chọn tối ưu giúp doanh nghiệp thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Tuy nhiên, để có được chiến lược quảng cáo hiệu quả, doanh nghiệp trước hết cần thấu hiểu thị trường người dùng và tìm hiểu về công cụ Facebook Ads.

Những lưu ý khi chạy quảng cáo trên Facebook của On Digitals sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về công cụ Facebook Ads.

Tháng Tám 17, 2021
cách tính phí quảng cáo của facebook

Cách tính và các yếu tố ảnh hưởng chi phí quảng cáo Facebook

Cùng với sự đa dạng về hình thức hiển thị bài đăng và mục tiêu chiến dịch, Facebook cũng cung cấp nhiều hình thức tính chi phí chạy quảng cáo.

Bài viết này sẽ giúp doanh nghiệp hiểu rõ Facebook tính phí quảng cáo như thế nào cùng với các yếu tố ảnh hưởng chi phí quảng cáo trên nền tảng xã hội này.

Tháng Bảy 30, 2021
Hiểu được đối tượng tiềm năng và những đặc điểm của họ là điều cần thiết để xây dựng và phát triển cho các chiến lược quảng cáo.

Công cụ Audience Insights trong quảng cáo Facebook

Facebook Audience Insights trong vai trò là công cụ hỗ trợ, điều hướng các chiến lược quảng cáo Facebook giúp doanh nghiệp tiếp cận đến phân khúc người dùng phù hợp với độ chuẩn xác cao.

Hiểu được đối tượng tiềm năng và những đặc điểm của họ là điều cần thiết để xây dựng và phát triển cho các chiến lược quảng cáo.

Tháng Bảy 27, 2021
quang-cao-doanh-nghiep-tren-facebook

Những đối tượng nên quảng cáo trên Facebook

Công cụ Facebook Ads cung cấp giải pháp cho mọi hình thức kinh doanh, phục vụ cho đối tượng muốn quảng cáo trên nền tảng Facebook bằng các thiết lập cơ bản nhất không phân biệt cá nhân hay tổ chức kinh doanh.

Với Facebook Ads, bạn không cần là những chuyên gia để bắt đầu một chiến lược quảng cáo. Chỉ cần có một kế hoạch cụ thể, Facebook Ads sẽ luôn chào đón doanh nghiệp bạn.

Tháng Bảy 16, 2021
Các loại hình quảng cáo trên Facebook

Các loại hình quảng cáo trên Facebook trong năm 2021

Qua từng năm, công cụ Facebook Ads đều được cải thiện và nâng cấp để gia tăng hiệu quả trong cho các chiến lược quảng cáo của doanh nghiệp.

Mỗi loại hình Facebook Ads sẽ phù hợp với từng nhu cầu và mục tiêu quảng cáo, từ đó tạo ra nhiều cơ hội giúp doanh nghiệp tiếp cận người dùng mới và retarget phân khúc khách hàng tiềm năng.